Thu mua phế liệu giá cao số 1 Miền Bắc

CÔNG TY TÁI CHẾ PHẾ LIỆU VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ANH ĐỨC PHÁT  là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 tại Miền Bắc. Việc  thu mua phế liệu không qua bất kỳ một công ty, đại lý hay cơ sở  thu mua phế liệu nào khác. Do vậy khi quý khách hàng bán phế liệu cho chúng tôi chắc chắn sẽ được giá cao nhất, cao hơn so với các cơ sở thu mua khác trên cùng địa bàn, hãy liên hệ bán phế liệu cho chúng tôi để được giá cao nhất cho bạn.

 Các loại phế liệu Công ty chúng tôi thu mua rất đa dạng và phong phú, chúng tôi không thể kể hết ra đây được, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dung sau:
– Phế liệu đồng ửng, đồng thau, đồng dây điện, đồng mô tơ, máy biến thế…
– Các loại nhôm dẻo, nhôm số, nhôm máy, nhôm các loại phụ tùng.
– Các loại sát, thép trong xây dựng, vật liệu các công trình thải ra cần thanh lý sang dạng phế liệu…
– Ô tô hết hạn sử dụng, ô tô cũ, xe máy, động cơ các loại, máy nổ các loại…
– Giấy các loại như giấy bìa, giấy lộn …phế liệu
– Nhựa các loại như nhựa PC, nhựa HU… thanh lý phế liệu
– Phế liệu thiếc, kẽm, chì và Nhà xưởng hư hỏng cần thanh lý
– Nhà xưởng, Công trình xây dựng … cần bán, thanh lý phế liệu
Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua Phế liệu sắt vụn, thép các loại với số lượng lớn ở Miền Bắc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Cam kết  đi cùng lợi ích của khách hàng từ CÔNG TY TÁI CHẾ PHẾ LIỆU VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ANH ĐỨC PHÁT

CÔNG TY TÁI CHẾ PHẾ LIỆU VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ANH ĐỨC PHÁT đặt tiêu chí thu mua phế liệu giá cao và đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi cho quý khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh nhiều năm qua.

Chúng tôi tin rằng, quý khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lúc ban đầu và trong đơn hàng đầu tiên bởi đơn vị cam kết thu mua phế liệu giá cao sát với giá thị trường. Không ép giá hay dùng các biện pháp ép giá khi thu mua đồng thời

Giá được tính tùy theo chủng loại sắt và giá thị trường.

Để tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng, đơn vị thu mua phế liệu tận nơi với đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiệt tình, vệ sinh sau khi thu mua nhanh chóng, sạch sẽ.

Đồng thời, chúng tôi cam kết hoạt động 24/24h và tiến hành thu mua tất cả các ngày trong tuần đáp ứng nhanh các nhu cầu mua bán phế liệu của quý khách hàng mọi tỉnh thành.

Ngoài ra, phương thức thanh toán của đơn vị nhanh gọn, thanh toán 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề tiền nong hay quá trình thanh toán, không phát sinh chi phí ngoài vì đơn vị tự tháo lắp vận chuyển khi thu mua.

Dựa trên nguyên tắc thu mua nhiệt tình, vui vẻ và không ép giá, không ngại vấn đề xa khi thu mua phế liệu sắt giá cao, luôn đặt lợi ích của quý khách hàng làm mục tiêu để phát triển hàng đầu, lâu dài và trên tinh thần hợp tác.

Vì vậy, khi có nhu cầu bán phế liệu sắt cũng như các loại phế liệu khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phú Sang để được biết mức giá thu mua cũng như các chính sách cụ thể hơn.

CÔNG TY TÁI CHẾ PHẾ LIỆU VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ANH ĐỨC PHÁT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp 1, phường Châu Khê, xã Đa Hội, Thị xã Từ Sơn, tp.Bắc Ninh

Hotline: 0588 698 698

Email:phelieubacninh@gmail.com

Bài viết liên quan

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, CÔNG TY TÁI CHẾ PHẾ LIỆU VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ANH ĐỨC PHÁT là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu lâu dài của […]

Xem thêm